Top 11 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động sang Nhật Tại Việt Nam đảm bảo uy tín nhất

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – có lẽ không còn quá xa lạ với người lao động Việt Nam bởi đây là một trong những thị trường đang làm mưa làm gió trong một vài năm trở lại đây. Nhu cầu xuất khẩu lao dộng như vậy, các công ty xuất khẩu lao động chính là cầu nối giữa các bạn và nước bạn muốn làm việc. Để chọn được một công ty uy tín và đảm bảo là một vấn đề còn nan giải với rất nhiều người. Hôm nay, DVT.VN sẽ tổng hợp giúp các bạn TOP công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hiện nay tại Việt Nam hiện nay uy tín và đảm bảo an toàn nhé!

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam
Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam)

Nếu bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc hẳn sẽ nghe đến Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam.

Đây là một trong những doanh nghiệp lớn và có tiếng vang trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, là một trong những con chim đầu đàn trong lĩnh vực phái cử, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam.Là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ Việt, là nơi đào tạo chất lượng TTS theo tiêu chuẩn Nhật Bản với hơn 15 trung tâm đào tạo nguồn và sau trúng tuyển. Công ty Nhân lực MD Việt Nam luôn cam kết nỗ lực hết mình vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho lao động.

Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầuCông ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Với số lượng phái cử từ 400-500 bạn mỗi tháng, Công ty Nhân Lực MD Việt Nam xứng đáng là đơn vị hàng đầu, là lựa chọn tin cậy lao động gửi gắm niềm đi khi đi Nhật. Giới thiệu về công ty Nhân lực MD Việt Nam – MD Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0961.307.040
 •  Địa chỉ: Tầng 20, tòa nhà MHDI, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội (cách bến xe mỹ đình 2km)
 • Website: https://www.mdvietnam.net/

Công ty Xuất khẩu lao động Tracimexco

Công ty Xuất khẩu lao động Tracimexco
Công ty Xuất khẩu lao động Tracimexco)

Được thành lập vào năm 1988 trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, Công ty Tracimexco khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa bằng đường biển, và từ năm 2002 trở đi thì trở thành đơn vị uy tín nhất đưa lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài với thị trường trọng điểm là Nhật Bản.

Hiện nay, bộ phận xuất khẩu lao động sang nước ngòai làm việc của Công ty TRACIMEXCO đã được tách ra thành công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và phát triển nguồn Nhân lực TRACIMEXCO (TRACIMEXCO-HRI)chuyên doanh làm lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động, cán bộ công nhân viên đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, kiến thức về luật pháp, ngoại ngữ, nhiều năm công tác, học tập ở nước ngoài, Tracimexco HRI tự tin là nơi chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tay nghề cao để có thể đủ điều kiện để công tác tại Nhật Bản. Bên cạnh duy trì thị trường Nhật Bản, Tracimexco hiện đang tập trung tìm kiếm lao động cung ứng cho nhiều thị trường khác như Hàn Quốc, Malaysia, Đài loan, Nga…

Luôn hoạt động theo phương châm kiến tạo nghề nghiệp định hướng tương lai, Tracimexco tự hào đã được khách hàng khen tặng danh hiệu công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Phòng tư vấn: 028.384.212.76
 • Phòng Nhật Bản: 028.399.730.34
 • Website: http://tracimexcohri.com

Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNET

Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNET
Công ty cổ phần thương mại phát triển kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNET)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (tên viết tắt JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005.

Trải qua hơn 10 năm hình thành phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. Mỗi năm JVNET phái cử khoảng 1500 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, JVNET đang quản lý trên 4000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. Sáng 8/3/2017 Công ty JVNET vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016”.
Trong những năm qua, JVNET luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

JVNET liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ, JVNET còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ;

 • Trụ sở chính: Số 30 đường Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02437556251
 • Wesite: https://jvnet.vn

Công ty cổ phần đầu tư Thương Mại và Xây dựng Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư Thương Mại và Xây dựng Hải Phòng
Công ty cổ phần đầu tư Thương Mại và Xây dựng Hải Phòng)

Hải Phong JSC thành lập ngày 04/04/2003, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đến năm 2009, công ty bắt đầu làm về Tư vấn đầu tư. Tới 2010, Hải Phong có giấy phép đưa nhân lực làm việc tại nước ngoài và chính thức được Phái cử Thực tập sinh – Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc. Đến năm 2018, Hải Phong có tổng số vốn điều lệ 600 tỉ đồng (khoảng 30 triệu USD), với 200 cán bộ nhân viên, đang làm việc tại trụ sở Hà Nội và 04 chi nhánh ở Đà Nẵng, Tp. HCM, Tokyo, và Nagoya (Nhật Bản).

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên tận tâm, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng sự ủng hộ, hợp tác của các quý đối tác, doanh nghiệp, Hải Phong đã và đang từng bước khẳng định chất lượng và vị thế trong bốn lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử Thực tập sinh – kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.

Hải Phong xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là Uy Tín – là Hiệu Quả – là Nền Tảng cho sự phát triển của Công ty”. Cùng phương châm kinh doanh “Sự tin tưởng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, chúng tôi luôn cố gắng để gửi đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo; mang đến sự hài lòng và đóng góp phần nhỏ vào sự thành công của quý đối tác, doanh nghiệp.

Hải Phong đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử Thực tập sinh – kỹ sư sang Nhật Bản làm việc, đồng thời, tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 713 Lạc Long Quân – Phú Thuận – Tây Hồ – Hà Nội
 • Website; https://haiphongjsc.com.vn

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên)

Không nằm ngoài danh sách này, BATIMEX – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Từ năm 2008 cho đến nay, công ty BATIMEX đã phái cử sang Nhật được hơn 6,500 thực tập sinh, thiết lập mối quan hệ với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Như một minh chứng rõ ràng về những thành công đã đạt được, trong năm 2017 vừa qua, số lượng thực tập sinh của BATIMEX trúng tuyển, xuất cảnh tăng nhanh và dường như con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Luôn tập trung nâng cao chất lượng thực tập sinh, Batimex chú trọng xây dựng một quy trình tuyển chọn nguồn nghiêm ngặt hơn theo những quy định của chế độ thực tập sinh kĩ năng mới và yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn. Sau khi đỗ các đơn hàng đi Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng của Batimex trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng, để được trau dồi về tiếng Nhật, về kĩ năng làm việc cũng như văn hóa, tác phong làm việc tại Nhật Bản, thông qua đó dễ dàng hòa nhập khi sang Nhật Bản làm việc.

Bên cạnh đó, với một đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ hết sức mình và giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh lẫn đối ứng với khách hàng, công ty Batimex sẵn sàng đón nhận mọi thách thức và làm tốt vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa người lao động và khách hàng, doanh nghiệp Nhật Bản. Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty Batimex cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất.

Những thế mạnh nổi trội của công ty BATIMEX:

Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng.
95% thực tập sinh đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N5 sau 4 tháng đào tạo.
Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật bản đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh.
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ giúp thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Số 25, đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Chi nhánh tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Simco, Số 28 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: MS Yến: 0964714257
 • Website: http://batimexhr.com.vn

Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển Hà Nội

Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội (HADICO) là Doanh nghiệp Nhà Nước trực thuộc Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội, được sáp nhập từ nhiều đơn vị của ngành nông nghiệp Hà Nội và chuyển đổi mô hình tổ chức hoạt động ngày càng có hiệu quả, khẳng định hướng đi chiến lược của ngành nông nghiệp Thủ đô.

Sau khi kiện toàn đổi mới, công ty đã có những bước đột phá trong sản xuất kinh doanh và đạt tốc độ tăng trưởng khá về mọi mặt, đáng kể nhất là việc triển khai các dự án đầu tư nhằm tận dụng tiềm năng sẵn có nhanh chóng đưa quy mô và sức cạnh tranh của công ty tăng lên. Ngoài tiềm năng về vốn, tài sản và lao động, Công ty có lợi thế về các ngành nghề kinh doanh trong danh mục Nhà nước khuyến khích và được Thành phố chỉ đạo định hướng mũi nhọn trong triển khai thực hiện, đó là các lĩnh vực đầu tư phát triển nông nghiệp du lịch sinh thái, đầu tư xây dựng các dự án Sản xuất và cung cấp rau quả thực phẩm sạch, các dự án về Khoa học công nghệ nông nghiệp nhằm xác lập vị thế nông nghiệp Hà Nội là nông nghiệp công nghệ cao, là nơi tập trung trí tuệ và tinh hoa về công nghệ nông nghiệp chuyển giao cho các tỉnh thành địa phương khác, xây dựng nông nghiệp Hà Nội là nông nghiệp sinh thái, gắn nông nghiệp với dịch vụ.

Song song với việc đầu tư đổi mới các quy trình công nghệ sản xuất, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu những đề tài khoa học kỹ thuật mới. Công ty đã có những đề tài nghiên cứu được nghiệm thu đánh giá khá và xuất sắc. Các đề tài đều được ứng dụng vào sản xuất và đã đạt được nhiều thành tựu. Các sản phẩm do Công ty cung cấp được thị trường trong nước ưa chuộng, Công ty đang từng bước mở rộng thị trường tiêu thụ ra nước ngoài nhằm xác lập một vị thế thương hiệu HADICO hùng mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 202 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: http://hadicogroup.com.vn – http://hadico.com.vn – http://hadicofoods.com
 • Email: [email protected]
 •  Điện thoại: (024) 37643447 – Fax: (024) 38370268

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long

Công ty TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LONG đã ra đời, hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Angola,… trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động; thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

Để đáp ứng hơn nữa những yêu cầu và thay đổi của nhu cầu thị trường, ngày 16 tháng 8 năm 2010 công ty đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỀN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG (Hoàng Long Huresu., Corp) cung ứng dịch vụ Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động sang các thị trường nước ngoài.

Trung tâm Xuất khẩu lao động và dạy nghề Hoàng Long – trực thuộc công ty Hoàng Long, có địa chỉ tại thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Trung tâm có diện tích 10 000 m2 được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ quá trình giảng dạy, đào tạo cho cán bộ, nhân viên và các chuyên gia nước ngoài sang công tác và làm việc.
Sau 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của Hoàng Long khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty Hoàng Long có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 5, Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
 • Fax: (+84) 4 3769 0220
 • HOTLINE: 0966.838.882
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.hoanglonghuresu.com.vn

Công ty cổ phần Nhân Lực Quốc tế Sovilaco

Công ty cổ phần Nhân Lực Quốc tế Sovilaco
Công ty cổ phần Nhân Lực Quốc tế Sovilaco)

Với 26 năm kinh nghiệm đưa người lao động, thực tập sinh kỹ năng và chuyên gia Việt Nam đi làm việc tại gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, SOVILACO cũng được đánh giá là cái tên hàng đầu trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam. Sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình, công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực, tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và được các tỉnh, thành trong cả nước có lao động đưa đi yên tâm, tin tưởng về công tác quản lý, hỗ trợ và theo sát người lao động Việt nam ở nước ngoài. Chưa bao giờ cảm thấy hài lòng trước những thành công đã đạt được, Sovilac vẫn đã và đang không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung cấp, phấn đấu tìm kiếm các cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01 Phổ Quang, Phường 2 – Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Điện thoại: 84-28-9976 320
 • Website: http://www.sovilaco.com.vn

Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam
Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam)

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn tự tin về khả năng có thể mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. Hiện tại, TTC Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, thế nên cũng không khó hiểu vì sao cái tên này lại được đánh giá là công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất. Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân, TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Hơn thế nữa, để giúp thực tập sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình làm việc tại Nhật Bản, TTC Việt Nam đã phát triển 5 trung tâm đào tạo thực tập sinh trước và sau trúng tuyển đơn hàng:

 • Đào tạo tiếng Nhật
 • Đào tạo rèn luyện thể chất, sức khỏe
 • Đào tạo văn hóa Nhật Bản
 • Đào tạo công việc
 • Đào tạo kỹ năng sống và làm việc tại Nhật

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, TTC Việt Nam đã luôn làm rất tốt vai trò của mình trong việc cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa…giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

Tại sao nên chọn TTC Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?
Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia
Thực hiện đúng các quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng
Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh
Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng khi có nhu cầu
Mọi ứng viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
 • Điện thoại: 024 710 88828 – Hotline: (84-9) 0303 3383
 • Website: http://japan.net.vn

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Hogamex

Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Hogamex 
Công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Hogamex)

Không nằm ngoài danh sách này, Hogamex cũng là một cái tên khá nổi bật trong số những địa chỉ công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam. Với bề dành thành tích đạt được trong nhiều năm qua, Hogamex tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài và trong đó bao gồm cả Nhật Bản. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.

Đến với Hogamex, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, kỹ năng mềm phục vụ cho việc thi tuyển và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của chủ lao động phía đối tác. Bên cạnh đó, Hogamex cũng mở rộng kiến thức cho thực tập sinh hiển biết thêm về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt, những điều nên và không nên làm khi lao động tại nước ngoài.

Với cam kết:

 • Công ty hợp tác trực tiếp với nghiệp đoàn bên Nhật (không qua công ty con), phong cách chuyên nghiệp và tin cậy
 • Liên tục tổ chức các đợt thi tuyển trong tháng
 • Người lao động được làm giấy tờ, thủ tục nhanh chóng và đầy đủ
 • Người lao động được đào tạo bài bản, tay nghề cao
 • Đặc biệt miễn giảm 100% chi phí đào tạo cho lao động đăng ký thi tuyển

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
 • Website: http://xuatkhaulaodongnb.com/

Công ty TNHH TM và Nhân lực Quốc tế FLC

Là thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực sang thị trường lao động Nhật Bản đã được công nhận bởi hàng trăm đối tác, trong đó có các nghiệp đoàn lớn như JBM Corporation, Keizai Kyodo, Tomo Techno, Hokota… FLC sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Trực thuộc tập đoàn FLC, trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Quốc tế FLC là bộ phận chuyên trách hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và quan hệ quốc tế. Sau hơn hai năm hoạt động và phát triển, hướng tiến tới mục tiêu phát triển bền vững lâu dài, mở rộng quy mô hơn nữa, tập đoàn FLC đã đầu tư phát triển Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực quốc tế FLC thành Công ty TNHH Thương mại và Nhân lực Quốc tế FLC như ngày nay.

Ngoài thị trường trọng điểm là Nhật Bản, FLC còn triển khai xuất khẩu lao động sang các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Qatar, Dubai, Nga… Với nguồn lực về tài chính, nhân sự và kinh nghiệm cùng những chiến lược phát triển đầy táo bạo, hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài khả thi, Công ty TNHH Nhân lực và Thương mại Quốc tế FLC tự tin khẳng định vị thế cạnh tranh trong nước và tạo uy tín lâu dài với các đối tác nước ngoài, trở thành nhà thầu nhân lực chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới.

Với sứ mệnh: ”Tiếp tục đổi mới, thúc đẩy đầu tư toàn diện nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước”, Công ty TNHH Thương mại và Nhân lực Quốc tế FLC phấn đấu trở thành: “Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5B, tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (844) 3795.5818 – Fax: (844) 3795.5819
 • Website: http://www.flcmanpower.vn/

Trên đây là những công ty uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật . Mong rằng bài viết có thể giúp ích cho bạn.