Bắp Cải Phong Thủy – Linh vật thu hút sức khỏe và tài lộc

Bắp cải phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy, được biết đến với tác dụng hút tài giữ lộc, mang đến may mắn, tránh thất thoát tiền bạc cho gia chủ. Bắp cải thường được phòng khách, phòng ăn tại nhà hoặc trên bàn làm việc, bàn thờ Ông Địa Thần Tài để mang đến nguồn năng lượng phong thủy tích cực. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa và cách bài trí bắp cải phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Sự tích về bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Hiện nay, đa phần hình dáng của bắp cải được thể hiện theo hình dạng của bắp cải thảo. Theo quan niệm dân gian, bắp cải phong thủy có hình dạng khá giống túi càn khôn hay túi đựng tiền. Phần lá bắp cải mở rộng, các phiến lá xanh mơn mởn xoăn tít xếp chặt vào nhau, phần cuống thì trắng tinh càng về cuống thì càng bó hẹp lại.

Sự tích về bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy có khả năng thu hút và giữ cho may mắn, của cải đã vào thì không thể thoát ra ngoài, giúp gia chủ ngày càng giàu có, hưng thịnh, công việc sự nghiệp tấn tới, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Theo tiếng Hán, bắp cải được đọc là “bạch thái”, hoà âm với bách tài, tức là muôn vàng tài lộc. Do đó, người ta tin rằng việc đặt bắp cải phong thủy trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có được thật nhiều tài lộc và may mắn, có cuộc sống ấm no hạnh phúc, tiền bạc sung túc đủ đầy.

Có nhiều sự tích liên quan đến bắp cải phong thủy, tuy nhiên có lẽ câu chuyện đứa con có hiếu xuống Long cung xin thuốc cứu mẹ là phổ biến và được nhiều người biết đến nhất. Ở thời xa xưa, có hai mẹ con nhà nghèo, cơ hàn, sống nương tựa vào nhau. Một ngày nọ, người mẹ vì tuổi già sức yếu mà lâm trọng bệnh. Người con lo lắng khôn nguôi, tìm mọi cách chạy chữa cho mẹ mà bệnh tình không hề thuyên giảm. Một đêm khi đang nằm ngủ, người con trai mơ thấy một ông cụ râu tóc bạc phơ, diện mạo phúc hậu, da dẻ hồng hào bày cầu cách xuống Long Cung xin một lá cải thần để chữa bệnh cứu mẹ.

Sự tích về bắp cải phong thủy

Cải thân vốn là báu vật của Long Vương, xung quanh có bốn con rồng đỏ canh giữ. Người con phải xin được một lá của cây cải thần thì bệnh tình của mẹ cậu mới cải thiện. Tỉnh giấc, người con làm theo hướng dẫn của tiên ông, được rồng cho một lá bắp cải mang về cứu mẹ. Có lá bắp cải này, bệnh tình của người mẹ sau vài ngày liền khỏi. Câu chuyện này được biết đến rộng rãi và truyền đến tai nhà vua. Gặp lúc Thái Hậu lâm bệnh nặng, dù đã xem qua nhiều danh y nhưng vẫn không có cách trị.

Biết chuyện cậu bé cứu mẹ, nhà vua cho mời cậu đến, xin lá cải của cậu, nhờ đó mà bệnh tình của Thái Hậu dần thuyên giảm và bình phục. Nhà vua rất vui mừng nên đã ban thưởng hậu hĩnh cho cậu, còn phong cậu bé là “Tiến bảo trạng nguyên”. Từ đó, người ta thường làm những cây bắp cải bằng đá, bằng ngọc hoặc nhiều chất liệu khác đặt trong nhà để mong cầu may mắn, tài lộc, sức khỏe đến với gia đình mình.

Ý nghĩa của bắp cải phong thủy

Bắp cải có rất nhiều ý nghĩa phong thủy nhưng nổi bật là khả năng mang đến tài lộc, sức khoẻ, giúp công danh sự nghiệp thăng tiến. Như đã đề cập, bắp cải phong thủy có phần lá mở rộng, điều này tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, đường tài lộc mở rộng, công việc thăng tiến. Các phiến lá xếp chặt vào nhau, xanh tươi xoăn tít ngụ ý cho tiền tài cuồn cuộn, không dứt, ổn định và bền vững. Phần cuống hẹp và thu nhỏ về sau tượng cho may mắn, tài lộc đã vào túi rồi là không thể thoát ra.

Vật phẩm phong thủy này thường gắn liền với sức khoẻ, tài lộc, sự phát triển về công danh sự nghiệp

Bắp. cải phong thủy thường có phần bệ đỡ được chạm khắc tinh tế, nhiều hình dáng như cây tùng, cây trúc, dây hồ lô bao quanh… có ngụ ý mang đến cuộc sống ấm no, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy, vạn sự như ý. Một số ý nghĩa phong thủy của bắp cải có thể kể đến như:

Về sức khoẻ

Bắp cải phong thủy gắn liền với câu chuyện cậu bé hiếu thảo xin lá bắp cải thần ở Long Cung cứu mẹ. Do đó, dân gian tin rằng đặt bắp cải phong thủy trong nhà sẽ giúp gia đình có sức khoẻ dồi dào, tai qua nạn khỏi, ít gặp bệnh tật.
Về tài lộc: Bắp cải phong thủy thường cho sản lượng tốt, có sức sống mãnh liệt, luôn tốt tươi. Đặt vật phẩm phong thủy này trong phòng khách, bàn làm việc tài nhà hoặc tại công ty sẽ giúp bạn có tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ sung túc, có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Về công danh sự nghiệp

Bắp cải phong thủy là biểu tượng cho sự thăng tiến, phát triển trong công việc lẫn sự nghiệp. Bắp cải thường có màu xanh mơn mởn, bề mặt mướt mịn, có độ trong suốt sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, mệ mỏi, trở nên lạc quan, yêu đời, nhiệt tình và hăng say hơn trong công việc. Vật phẩm phong thủy này có thể giúp bạn nhận ra giá trị của lao động từ đó nỗ lực và đạt kết quả cao. trong công việc.

Vật phẩm phong thủy này thường gắn liền với sức khoẻ, tài lộc, sự phát triển về công danh sự nghiệp

Đặc biệt, bắp cải còn tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp mà con người luôn hướng đến. Đó là sự hiếu thảo, đức độ, tấm lòng trong sáng, thanh liêm, ý chí nỗ lực không ngừng. Khi sở hữu những đức tính này thì đường tài vận của con người thường được bền lâu, sự nghiệp ngày càng tấn tới, đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có khả năng cải thiện vận khí, mang đến may mắn, cát khí cho gia chủ. Trong bắp cải có chữ “cải”, nghĩa là có thể thay đổi, làm mọi chuyện từ xấu chuyển thành tốt, trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ giúp hóa giải tai họa, ít gặp điềm xấu, gặp dữ hóa lành, hóa hung thành cát.

Nên đặt bắp cải phong thuỷ ở đâu để hút nhiều tài lộc?

Bắp cải phong thủy là một vật phẩm phong thủy có rất nhiều ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống. Cụ thể là tác dụng về sức khỏe, công danh sự nghiệp và đặc biệt nhất là tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy, vật phẩm này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sản vật tươi tốt, mùa màng bội thu và giàu sang phú quý. Khi đặt ở vị trí thích hợp sẽ hút nhiều tài lộc, giúp cuộc sống của bạn trở nên sung túc và thịnh vượng hơn.

Nên đặt bắp cải phong thuỷ ở đâu để hút nhiều tài lộc?

Vậy nên đặt bắp cải phong thủy ở đâu để hút nhiều tài lộc? Câu trả lời chính là đặt trên bàn làm việc, quầy lễ tân, phòng khách, két sắt và bàn thờ thần tài. Đây đều là những vị trí “đắc địa” nhất trong nhà và công ty, có thể đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Tùy theo bản mệnh/tuổi, không gian, mục đích sử dụng, sở thích,… mà bạn sẽ chọn nơi trưng bày vật phẩm phù hợp. Cụ thể như sau:

Bàn làm việc

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người nếu đang không biết nên đặt bắp cải phong thủy ở đâu để hút nhiều tài lộc. Bởi vì bàn làm việc là nơi diễn ra hầu như mọi hoạt động trong công việc của bạn, ví dụ như soạn thảo hợp đồng, lên kế hoạch hoặc chiến lược, xử lý các tình huống phát sinh, sáng tạo nội dung,…

Khi trưng bày bắp cải phong thủy trên bàn làm việc, bạn sẽ được vật phẩm phù trợ về nhiều mặt. Cụ thể, vật phẩm sẽ giúp bạn có đầu óc thoải mái cùng tinh thần vui vẻ và lạc quan để có thể ra những quyết định chính xác và hợp tình hợp lý. Hơn hết là tạo động lực làm việc cực lớn, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, giúp bạn đạt được những thành tựu nhất định.

Nên đặt bắp cải phong thuỷ ở đâu để hút nhiều tài lộc?

Ngoài ra, bắp cải phong thủy còn giúp bạn có cơ hội kí được những hợp đồng lớn, mang lại nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho bản thân và công ty. Bên cạnh đó còn có tác dụng cải vận, giúp “hóa dữ thành lành”, “hóa hung thành cát”, giúp cho chuyện kinh doanh/công việc trở nên suông sẻ, may mắn và tốt đẹp hơn, đặc biệt là ít gặp khó khăn và thử thách.

Vị trí thích hợp nhất để đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc là ngay trước tầm mắt theo hướng Đông. Bởi vì đây là hướng mặt trời mọc nên vật phẩm sẽ hấp thu được ánh sáng để phát huy được nguồn năng lượng tích cực bên trong. Từ đó không ngừng “sinh sôi” và phát triển, mang đến nhiều điều tuyệt vời cho bạn cùng với những người thân yêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bắp cải phong thủy ở những vị trí khác, nhưng phải chú ý yếu tố phong thủy để không phạm phải những điều kiêng kỵ gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Cụ thể là không trưng bày vật phẩm ở các phương hướng không phù hợp, không chọn bắp cải phong thủy có màu sắc xung khắc với bản mệnh/tuổi,…

Quầy lễ tân

Quầy lễ tân cũng là một vị trí tốt để trưng bày bắp cải phong thủy. Khi đặt vật phẩm ở đây, bạn sẽ gặp nhiều điều tuyệt vời trong công việc. Cụ thể là đón tiếp được nhiều khách hàng “tiềm năng”, giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác có lợi cho bản thân và công ty. Từ đó đem về những hợp đồng “béo bở” cùng nguồn thu “khủng”.

Ngoài ra, đặt bắp cải phong thủy ở quầy lễ tân còn giúp xoa dịu được những bực bội, giận dữ và khó chịu của nhân viên cùng khách hàng khi bước đến công ty. Điều này sẽ giúp mọi người có trạng thái làm việc vui vẻ hoặc khi gặp gỡ nhau có thái độ ôn hòa, tôn trọng và thấu hiểu. Góp phần giúp công việc được diễn ra trôi chảy và ít gặp khó khăn.

Nên đặt bắp cải phong thuỷ ở đâu để hút nhiều tài lộc?

Màu sắc bắp cải phong thủy hợp để đặt ở quầy lễ tân có thể là trắng, trắng xanh, xanh,… cùng với chất liệu bằng đá quý, ngọc, gốm sứ,… Tùy thuộc vào bản mệnh/tuổi mà bạn sẽ lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên nên chọn nơi uy tín để mua, tránh chọn những cửa hàng không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Sau khi chọn được bắp cải phong thủy ưng ý, bạn sẽ tiến hành đặt vật phẩm ở vị trí và phương hướng thích hợp nhất trên quầy lễ tân. Nếu không biết chính xác, bạn nên mời thầy phong thủy đến xem xét và hướng dẫn trưng bày. Điều này sẽ giúp vật phẩm phát huy được hết tác dụng phong thủy, giúp hút nhiều tài lộc và may mắn về cho công ty.

Phòng khách

Phòng khách là một trong những nơi được nhiều người chọn để trưng bày bắp cải phong thủy. Bởi theo quan niệm trong dân gian, đây là nơi các thành viên tụ họp và quây quần bên nhau sau một ngày làm việc dài. Việc đặt vật phẩm ở nơi này sẽ giúp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các thành viên trong gia đình, giúp con cháu hiếu thảo với ông bà và cha mẹ, còn mọi người thì yêu thương và gắn kết với nhau.

Ngoài ra, phòng khách còn là một vị trí cực kì quan trọng trong nhà. Đây được xem là nơi tích tụ vượng khí, quyết định đến tài lộc của mọi gia đình. Khi đặt bắp cải phong thủy ở nơi này, vật phẩm sẽ giúp bạn hút nhiều tài lộc và may mắn, góp phần giúp cuộc sống của các thành viên trong gia đình được đủ đầy và sung túc, còn công việc kinh doanh/buôn bán thì không ngừng phát triển và đạt được những kết quả khả quan.

Nên đặt bắp cải phong thuỷ ở đâu để hút nhiều tài lộc?

Đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về tài chính hoặc có những trục trặc trong công việc và cuộc sống, hãy đặt ngay bắp cải phong thủy trong phòng khách. Bởi “cải” trong từ bắp cải có nghĩa là cải vận, giúp bạn thay đổi được cục diện theo chiều hướng tích cực. Từ đó giúp mọi chuyện được giải quyết một cách êm đẹp, không tổn hại nhiều về tài lộc cũng như không làm mất đi các mối quan hệ quan trọng.

Bạn có thể đặt bắp cải phong thủy ở kệ sách, bàn tiếp khách, tủ trưng bày,… trong phòng khách. Hoặc bất cứ vị trí nào hợp phong thủy (tức là hợp bản mệnh/tuổi). Tránh đặt ở những vị trí tương khắc với bản thân hay các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ giúp bạn không bị hao hụt về tiền bạc, tránh được những điều xui rủi/kém may mắn, đặc biệt là không tạo ra nguồn năng lượng xấu gây bất hòa giữa mọi người.

Két sắt

Nếu bạn đang không biết nên đặt bắp cải phong thủy ở đâu để hút nhiều tài lộc thì có thể cân nhắc đến vị trí két sắt. Bởi vì đây chính là nơi giữ tiền bạc, của cải hoặc những hồ sơ/vật dụng quan trọng của mọi gia đình và doanh nghiệp. Trưng bày vật phẩm ở đây, tài lộc sẽ vào như nước, giúp cuộc sống của bạn trở nên sung túc, ấm êm và thịnh vượng hơn.

Bên cạnh đó, bắp cải phong thủy khi được đặt trên két sắt còn có thể giúp của cải không ngừng “sinh sôi nảy nở”. Điều này có nghĩa là dùng tiền bạc trong nhà hoặc công ty đi đầu tư những dự án thích hợp sẽ có khả năng sinh lời rất cao, giống như dân gian hay có câu “1 vốn 4 lời”, tức là tiền sẽ “đẻ” ra tiền, đã có tiền thì sẽ ngày càng có nhiều tiền hơn.

Đặc biệt, bắp cải phong thủy được xem như “vị thần” trấn giữ két sắt. Vật phẩm sẽ giúp bảo vệ tiền bạc và của cải của gia đình/công ty không bị thất thoát ra ngoài, nếu có cũng sẽ rất ít so với những lợi nhuận thu vào. Góp phần làm cho khối tài sản của bạn gần như được giữ nguyên, thậm chí là có những biến đổi tích cực, ví dụ như tăng liên tục.

Nên đặt bắp cải phong thuỷ ở đâu để hút nhiều tài lộc?

Vị trí thích hợp nhất để đặt bắp cải phong thủy là trên đỉnh của két sắt, tức là ở mặt phẳng ngang và cao nhất của két sắt. Đồng thời, cho vật phẩm quay về hướng Đông để hấp thu năng lượng, giúp tài lộc không ngừng “sinh trưởng”. Hạn chế hoặc không nên đặt ở hướng Tây (trừ trường hợp bản thân hợp với hướng này) để không hao hụt tài chính.

Khi đặt bắp cải phong thủy trên két sắt, bạn có thể trưng bày chung với thiềm thừ (cóc ngậm tiền). Cả hai vật phẩm đều có tác dụng lớn về tài lộc, khi kết hợp chung với nhau sẽ tăng gấp đôi hiệu quả phong thủy. Từ đó giúp bạn “tiền vô như nước”, công việc thì “xuôi chèo mát mái”, còn chuyện kinh doanh buôn bán thì phát triển ngày càng rực rỡ.

Bàn thờ thần tài

Một trong những vị trí bạn không thể không cân nhắc đến khi quyết định đặt bắp cải phong thủy trong nhà hoặc công ty là bàn thờ thần tài. Bởi vì đây là một vị trí trang trọng và linh thiêng, có tác dụng rất tốt trong việc cầu tài lộc và may mắn. Thông thường mọi người khi gặp khó khăn về tài chính, sẽ thường đứng trước nơi này thắp nhang và cầu nguyện để thay đổi tình thế, giúp mọi thứ khởi sắc và chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, bắp cải phong thủy cũng có ý nghĩa và tác dụng lớn về tài lộc. Khi đặt ở bàn thờ thần tài sẽ giống như tài lộc nằm trong lòng tài lộc, giúp tiền bạc và của cải không ngừng “chảy” về nhà hoặc công ty. Tức là công việc sẽ vô cùng thuận lợi và ít gặp khó khăn, hoặc chuyện kinh doanh buôn bán sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh. Góp phần làm cho hiệu suất công việc tăng cao, đem đến nguồn lợi nhuận “lớn” cho gia đình/doanh nghiệp.

Tùy kích thước của bàn thờ thần tài, bản mệnh/tuổi, tổng thể nhà hoặc công ty, bạn sẽ chọn nơi trưng bày và phương hướng phù hợp. Thông thường, mọi người sẽ hay đặt bắp cải phong thủy trên đỉnh của bàn thờ thần tài hoặc phía dưới – trước mặt thần tài và thổ địa. Khi đặt bạn có thể đặt vật phẩm riêng lẻ hoặc kết hợp với một số vật phẩm phong thủy khác nếu cảm thấy có đủ diện tích và cảm thấy thích hợp. Ví dụ như cóc ngậm tiền (thiềm thừ),….

Bắp cải phong thủy hợp tuổi nào, mệnh nào?

Bắp cải là loại cây thân thảo, mà cây cỏ thì khá lành, dễ sử dụng. Do đó, vật phẩm này được cho là phù hợp với tất cả mọi người, tức là dù bạn thuộc tuổi nào, mệnh nào thì cũng có thể bày trí vật phẩm phong thủy này trong nhà, ở bàn làm việc. Đặc biệt, bắp cải được đánh giá là đặt biệt thích hợp với người làm văn phòng, có thể mang đến may mắn, của cải, tài lộc, hỗ trợ cho sự thăng tiến trong công việc.

Bắp cải có hai màu chủ đạo là màu xanh lá và màu trắng, riêng bắp cải thuộc hành Mộc, thường được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp có tính Thổ. Do đó, vật phẩm phong thủy này cũng rất hợp với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), người mệnh Kim (Thổ sinh Kim), người mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc), người mệnh Thủy (màu trắng hợp với mệnh Thủy), người mệnh Thổ (Thổ hợp Thổ). Như vậy, sự thật là người mệnh nào cũng hợp với vật phẩm phong thủy này.

Bắp cải phong thủy hợp tuổi nào, mệnh nào?

Ngoài ra, những người thuộc can Kỷ sao Thiên Lương Hóa Khoa và người thuộc can Đinh sao Thiên Cơ Hóa Khoa đặc biệt thích hợp với bắp cải phong thủy. Hai sao này đều thuộc mệnh Mộc, chọn vật phẩm phong thủy hợp hành Mộc sẽ hỗ trợ tốt cho đường tài vận, sự nghiệp.

Người thuộc can Kỷ gồm: Người tuổi Kỷ Hợi 1959, Kỷ Dậu 1969,  Kỷ Mùi 1979, Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Mão 1999, Kỷ Sửu 2009.
Người thuộc can Đinh gồm: Người tuổi Đinh Dậu 1957, Đinh Dậu 1967, Đinh Mão 1987, Đinh Sửu 1997, Đinh Hợi 2007.
Một số lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy đặt trong nhà, phòng làm việc
Khi chọn bắp cải làm vật phẩm phong thủy để đặt trong nhà, bàn làm việc, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Bắp cải phong thủy là thảo mộc, thân thảo. Vì thế, cần tránh đặt chung hoặc gần với các vật phẩm có tính Kim hoặc tính Hỏa như đồ vật chế tác bằng kim loại, bật lửa, gạt tàn thuốc, bếp lửa… Các vật phẩm này có tính xung khắc, dễ khiến bắp cải mất hoặc bị giảm hiệu quả.
  • Để tăng hiệu quả phong thủy, có thể kết hợp bắp cải với các vật phẩm phong thủy khác để tăng khả năng chiêu tài, hút lộc, giữ gìn của cải, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ như cóc ngậm tiền, lục bình phong thủy, tụ bảo bồn…
  • Nên chọn vị trí đặt bắp cải phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Tránh việc đặt ở các vị trí, phương vị sao xấu, cung xấu ảnh hưởng đến đường tài vận, của cải của gia chủ.
  • Vị trí cung Sinh Khí cũng rất thích hợp để đặt vật phẩm phong thủy này, có thể cải thiện vận khí và tài lộc đáng kể cho gia chủ.
  • Nên chọn mua bắp cải ở cửa hàng phong thủy uy tín để vật phẩm phong thủy phát huy được hiệu quả, mang đến nguồn năng lượng phong thủy tích cực, không bị hư hỏng theo thời gian.

Lưu ý khi sử dụng bắp cải phong thủy

Để bắp cải phong thủy phát huy hết ý nghĩa – tác dụng, cũng như tránh phạm phải các điều kiêng kỵ thì khi đặt vật phẩm trong nhà/công ty, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất: Chọn mua bắp cải phong thủy tại các địa chỉ hoặc cửa hàng phong thủy uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được vật phẩm chất lượng, mang nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là bền bỉ với thời gian và khó bị hư hỏng.

Thứ hai: Vị trí và phương hướng đặt bắp cải phong thủy phải hợp bản mệnh/tuổi. Nếu không nắm rõ, bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn và hướng dẫn. Tránh đặt sai vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của bản thân.

Thứ ba: Bắp cải phong thủy có thể kết hợp với các vật phẩm phong thủy khác, tiêu biểu là tượng thiềm thừ (cóc ba chân). Cả hai vật phẩm đều chiêu tài đón lộc, giữ gìn của cải nên sẽ giúp bạn có cuộc sống thịnh vượng dài lâu.

Thứ tư: Không đặt bắp cải phong thủy chung hoặc gần với các nhân tố có tính Kim hoặc Hỏa. Cụ thể là gạt tàn thuốc, bật lửa, những đồ dùng được chế tác bằng kim loại,… Bởi vì chúng xung khắc, khiến cho vật phẩm bị mất tác dụng.

Tóm lại, bắp cải là vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu tài, tiến lộc, mang đến tài lộc, giúp đường tài vận của gia chủ rộng mở, thông thuận, gặp nhiều may mắn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách đã hiểu hơn về vật phẩm phong thủy này và có cách sử dụng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *