[Góc Tư vấn] – Chọn mua máy làm kem gia đình giá rẻ, phù hợp nhất

Kem tươi thơm ngon và mát lạnh luôn được là món ăn yêu thích của tất cả đa số người ở hầu hết độ tuổi khác nhau từ con nít cho tới người già, ngoài ra việc tiêu dùng kem từ những địa chỉ chưa bao giờ là an toàn và bảo đảm cả. Do đấy, tuyển lựa những sản phẩm máy làm kem gia đình giá rẻ được xem là biện pháp thay thế hoàn hảo. Vậy có buộc phải mua máy làm cho kem gia đình không và cần chọn máy làm kem gia đình cái nào tốt, giá phải chăng nhất.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy khiến kem gia đình loại nào rẻ

1. Hiểu rõ nhu cầu trước lúc tậu máy khiến kem

Hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân và gia đình mình coi xét xem sở hữu thật sự cần thiết để sắm máy làm cho kem hay ko, bởi vì việc này sẽ giúp bạn không phải tốn kém tổn phí lúc chọn sản phẩm ko thích hợp.

Chẳng hạn, bạn nghĩ xem:

  • Thị hiếu của bạn và gia đình là gì? Thích ăn kem thế nào cứng, mềm hay xốp? Kem tươi, kem cây hay ốc quế… Việc này sẽ giúp bạn xác định được dòng máy làm cho kem mà bạn sẽ tậu.
  • Gia đình bạn mang bao nhiêu người thích ăn kem, số lượng kem bao nhiêu mỗi ngày…để từ ấy bạn sẽ tính toán ra được khoảng trống, công suất của máy cũng như phí tổn sẽ dành ra cho việc tìm máy.

2. Những mẫu máy làm cho kem

Sau khi bạn đã cân đề cập và hiểu rõ nhu cầu của mình và gia đình thì ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được những cái máy khiến kem với mặt trên thị trường.

Ở bước này bạn sẽ gặp bắt buộc sự bối rối và rất ngần ngừ trong việc lựa chọn vì sự rộng rãi về chủng dòng và kiểu dáng máy khiến kem. Chung quy lại máy làm cho kem sẽ mang các mẫu sau đây:

Nếu phân cái theo kích cỡ, chúng ta sẽ mang máy làm cho kem mini gia đình và máy làm cho kem công nghiệp. Trong đấy, máy khiến kem công nghiệp là loại sản phẩm mang kích cỡ vô cùng lớn cộng mang công suất hoạt động vô cùng mạnh, còn máy khiến cho kem mini thì nhỏ hơn và sẽ là sản phẩm chính chúng ta sẽ tậu hiểu trong bài viết này.

Nếu phân loại theo khả năng khiến lạnh, chúng ta sẽ mang máy làm kem đơn gián tiếp là các máy mang khả năng khiến ra kem nhưng người tiêu dùng muốn ăn được thì buộc phải cho vào tủ lạnh 1 thời kì và máy khiến cho kem trực tiếp khiến cho lạnh nghĩa là làm cho kem xong là ăn được ngay mà không cần phải cho vào tủ lạnh.

Trường hợp phân chiếc theo mẫu kem, thường sẽ có rất rộng rãi mẫu khác nhau như máy khiến kem cứng, máy khiến kem mềm, máy khiến kem xốp, máy làm cho kem ốc quế hay máy làm cho kem tươi… Để chọn lựa cho ăn nhập thì bạn phải đọc tham số sản phẩm cũng như hỏi kỹ nơi bán trước khi tậu nhé!

3. Kích thước máy khiến cho kem

Đây cũng là tiêu chí mà bạn cũng nhất quyết cần quan hoài lúc tậu chọn máy khiến kem. Bên cạnh đó, vì hầu hết các máy khiến kem bây giờ đều là mini cần những sản phẩm thường có kích thước hơi gọn ghẽ và trọng lượng khá nhẹ chưa tới 2,5kg.

4. Kiểu dáng, thiết kế máy khiến cho kem

Ngoại trừ tính năng thì bạn cũng phải lưu ý tới màu sắc, thiết kế và mẫu mã của máy nữa nhé. Xem xem sản phẩm mình định tìm với mẫu mã ngoại hình mang được đẹp và bắt mắt hay không?

Một điểm nữa là chất liệu dùng, hãy bảo đảm sản phẩm bạn tìm được khiến từ những chất liệu như nhựa ABS, inox hay hợp kim nhôm, vì đây đều là những chất liệu cực kỳ cao cấp, không cất những độc tố như BPA cần sẽ vô cùng an toàn có sức khỏe của người sử dụng mà còn dễ vệ sinh và chùi rửa sau lúc dùng xong.

5. Công suất máy làm cho kem

Công suất hoạt động của máy là nhân tố chính sẽ quyết định đa dạng đến chất lượng kem cũng như thời kì cần thiết để khiến cho ra kem là nhanh hay chậm, để chắc ăn thì bạn phải mua những máy khiến cho kem mang công suất từ 10W trở lên nhé.

6. Máy làm kem tươi với giá bán bao nhiêu tiền

Máy khiến kem tươi mang giá bán bao nhiêu tiền

Máy làm kem mini gia đình mang giá bán tương đối tốt, thường nao núng trong khoảng 400K cho tới 2 hay 5 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình khác nhau mà chúng ta có thể chọn lọc sao cho ăn nhập nhất sở hữu thể.

7. Máy khiến cho kem mang thời kì bảo hành bao lâu

Giống những thứ chế biến thực phẩm như máy đánh trứng hay máy xay sinh tố thì máy khiến kem cũng với thời gian bảo hành không quá lâu, trung bình chỉ tầm 12 tháng.

Phải tậu máy khiến cho kem hãng nào

Thị trường máy khiến kem hiện giờ siêu rộng và rộng rãi, do ấy xuất xứ thương hiệu là 1 trong nhưng nguyên tố khiến người dùng đặc thù quan hoài. Các sản phẩm máy làm cho kem có khởi thủy từ những nguồn sau đây:

Những chiếc máy có xuất phát từ Ý: Bao gồm những nhãn hiệu cao cấp như Taylor, Frogomat mang những sản phẩm máy làm cho kem công nghiệp sở hữu điểm chung chính là giá bán rất cao trên 10 triệu đồng nhưng nhờ với siêu nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật cần người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra 1 tổn phí lớn để chọn.

Các hãng máy khiến cho kem này sẽ phù hợp mang những quán nước đái khát, quán kem hay cà phê…

Những dòng máy sở hữu nguồn gốc từ Mỹ: Bao gồm Cuisinart, Gelato Easy…sở hữu giá bán thấp hơn những loại của Ý, khoảng 3-6 triệu đồng.

Những cái máy làm cho kem Trung Quốc: Bao gồm những hãng như Komasu, Geners…

Các chiếc máy khiến kem nội địa: Bao gồm máy khiến cho kem của hãng Elip là cốt yếu.

Chúng tôi sẽ đi vào làm rõ từng thương hiệu ở phần dưới đây, mời bạn cùng tiếp tục đọc.

1. Máy làm cho kem Geners

Đây là một thương hiệu với xuất phát từ Trung Quốc, chuyên sinh sản và chế tạo các sản phẩm máy làm kem trái cây.

Kiểm tra: Máy làm cho kem Geners mang thấp không?

Hầu hết các sản phẩm máy làm kem Geners được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc nhưng áp dụng rộng rãi quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến tới từ Hàn Quốc. Điểm chung của máy làm kem Geners chính là kiểu dáng đẹp, bắt mắt và sử dụng những chất liệu an toàn như nhựa ABS hay khay nhôm cao cấp.

2. Máy làm cho kem Kahchan

Là nhãn hàng hơi lừng danh của Thái Lan, được biết tới đa dạng nhất duyệt y những thứ điện gia dụng dụng và đồ dùng nhà bếp như trang bị pha chế cà phê, máy đánh sữa tạo bọt, máy làm cho kem hay máy pha trà sữa…

Kiểm tra: Máy làm cho kem Kahchan sở hữu phải chăng ko?

Có mong muốn góp phần quan trọng vào việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng sống của toàn bộ gia đình, Kahchan đã và đang có đến các sản phẩm thật sự hữu dụng cho mọi mặt của đời sống hằng ngày.

Máy khiến kem Kahchan được sinh sản dựa trên quy trình khép kín và nghiêm nhặt, trong ấy áp dụng đa dạng kỹ thuật hiện đại tới từ những nước vững mạnh như Mỹ, Anh hay Nhật Bản…để cho thành lập các sản phẩm tốt nhất. So với các thương hiệu khác thì máy khiến cho kem Kahchan thường có giá bán cao hơn hẳn.

3. Máy làm kem Yonanas

Như thông báo chúng tôi được biết thì Yonanas chính là thương hiệu máy làm kem được rộng rãi người sử dụng tại Mỹ đam mê nhất hiện thời. Vậy máy khiến kem Yonanas có tốt ko?

Các máy khiến cho kem Yonanas đều với mẫu mã đẹp, cá tính và mẫu mã cực kỳ ưu việt bắt buộc sẽ khôn xiết tiện thể lợi trong giai đoạn tiêu dùng, thao tác. Tuy nhiên, sự rộng rãi về kiểu dáng, chủng mẫu và giá bán khá phong phú cũng là một điểm hay của hãng.

4. Máy khiến cho kem Komasu

Đây ko nên là nhãn hiệu quá xa lạ gì có bạn, giả dụ bạn là một độc giả thân thuộc của Blog ChonMuaChuan thì sẽ dễ dàng biết đến Komasu phê duyệt những mặt hàng như hộp cơm hâm nóng Komasu, quạt cây Komasu hay quạt thông gió Komasu.

Đánh giá: Máy khiến cho kem Komasu mang phải chăng không?

Hiện thời model được đa dạng người sắm hiểu và ưa chuộng nhất có lẻ bắt buộc đề cập đến máy làm cho kem Komasu KM 150 mang nhiều tính năng hiện đại và giá bán vừa nên.

5. Máy khiến kem Sony

Máy khiến kem Sony không với quá nhiều model để bạn lựa chọn, sản phẩm điển hình nhất của hãng phải kể đến là Mom Made HSN-MM19. Model này được sinh sản trực tiếp tại Việt Nam với công suất khá lớn và nhiều màu sắc đẹp khác nhau từ đỏ, hồng, xanh lá cho tới xanh biển… để bạn thả cửa tuyển lựa.

6. Máy làm cho kem Cuisinart

Là nhãn hàng máy khiến cho kem siêu lừng danh, mang thế mạnh là sự phổ biến, phong phú về kiểu dáng, chủng dòng. Ngoài ra vì những sản phẩm máy làm cho kem Cuisinart thường mang giá bán khá cao cần ko được đa dạng người ưa thích.

Những model nổi trội nhất của hãng vững chắc nên nhắc như Cuisinart ICE-20BC, Cuisinart ICE-21, Cuisinart ICE-30BC, Cuisinart ICE-50BC, Cuisinart ICE-70, Cuisinart ICE-100…

7. Máy làm cho kem Eurohome

1 trong những thương hiệu siêu nức tiếng của Đức chuyên sinh sản và cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp. Có sự phát triển không dừng thì vào năm 2013 Eurohome được vinh diệu trao tặng giải thưởng dành cho nhãn hàng sở hữu sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và con trẻ.

Đánh giá: Máy làm kem Eurohome sở hữu tốt không?

Đa phần những máy khiến kem Eurohome thuộc chiếc máy làm kem gián tiếp, tức người sử dụng trường hợp muốn tiêu dùng được kem có độ lạnh cứng như mong muốn thì phải phải cho vào tủ đá vài giờ.

Một số model máy khiến cho kem rẻ nhất của hãng mang thể đề cập đến như Eurohome EIM-150 và Eurohome EIM-151.

8. Máy làm cho kem Elip

Trường hợp bạn muốn sử dụng máy để làm cho kem tươi tại nhà thì chắc hẳn chẳng thể bỏ qua những sản phẩm chất lượng đến từ nhãn hiệu Elip được. Chúng ta biết đến nhãn hiệu Elip duyệt y các sản phẩm máy hút chân ko Elip hay những thứ coi sóc sức khỏe.

Đánh giá: Máy khiến kem Elip mang phải chăng ko?

1 số sản phẩm máy khiến cho kem tươi Elip lừng danh như Elip 719, Elip 2013 hay Elip 2014…Các sản phẩm này hầu hết là chiếc máy làm kem công nghiệp nên giá bán thường vô cùng cao lên đến 30-50 triệu đồng, do đấy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ ko nhắc tới thương hiệu này.

9. Máy khiến kem Philips

Nhãn hàng lừng danh đến từ Hà Lan này thì ắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới cần chúng tôi xin phép sẽ ko giới thiệu gì thêm.

Đánh giá: Máy làm cho kem Philips sở hữu phải chăng ko?

Nhắc đến máy khiến cho kem tươi của hãng Philips kiên cố chẳng thể nào bỏ qua được Philips HR2304. 1 trong những model thấp nhất của hãng với giá bán xấp xỉ chỉ 1 triệu đồng.

Một số hãng máy làm cho kem khác như Bingsu, Deni, Bear, Donper, Panasonic, Facare, Nito, Genius,…

[Review] Top 5 máy khiến kem gia đình thấp nhất bây giờ 2018

1. Máy làm kem Steba IC20

Máy làm cho kem Steba IC20

Steba IC20 là model máy làm kem nổi trội nhất của hãng Steba. Một nhãn hàng đồ điện gia dụng vô cùng nức danh của Đức và được xây dựng thương hiệu vào năm 1919, sau gần 100 năm hình thành và ko giới hạn vững mạnh kỹ thuật thì tới nay các vật dụng đồ gia dụng của hãng như bếp từ, máy phun sương tạo ẩm, máy hút chân không gia đình hay máy khiến cho kem được rất phổ biến người tiêu dùng ưa thích.

Quay lại có máy làm cho kem Steba IC20, đây là sản phẩm mang kiểu dáng đẹp, thời trang mang tông màu trắng chủ đạo và thiết kế hơi gọn gàng sở hữu trọng lượng chưa tới 3kg.

Vỏ bên cạnh tiêu dùng chất liệu nhựa nguyên sinh phải đảm bảo an toàn có sức khỏe của gia đình bạn và đảm bảo dễ vệ sinh, chùi rửa sau lúc tiêu dùng. Hệ thống khay lạnh bên không tính được bọc một lớp nhựa trong lúc bên trong lại sử dụng nhôm dẻo dai sở hữu khả năng chịu nhiệt và chống va đập thấp.

Sản phẩm được vật dụng dung tích và công suất hoạt động khoảng 9.5W cho phép chế biến những loại kem mau chóng và nhân thể lợi chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút.

Quả thực Steba IC20 là 1 trong những sản phẩm máy khiến cho kem phải chăng vô cùng đáng để với ở thời khắc hiện tại có giá bán động dao khoảng 1,3 triệu đồng.

2. Máy làm kem Tiross TS9090

Thoạt nhìn bên ngoài thì Tiross TS9090 mang vẻ kềnh càng hơn Steba IC20 mang kích tấc 28 x 31 x 29,5 cm, trọng lượng 3,5kg và thể tích khoảng 0,7 lít nhưng thật ra sản phẩm này lại khá gọn nhẹ và khá đương đại có tông màu xanh chủ đạo.

Máy sở hữu vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp và khay lạnh bằng nhôm cao cấp vừa đảm bảo khả năng chịu nhiệt, chịu lực chống rò rỉ và va đập hơi thấp đồng thời vẫn đảm bảo vệ sinh tương đối dễ dàng.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng quan sát được công đoạn chế biến kem một bí quyết nhân tiện lợi nhờ phần nắp được khiến từ nhựa trong suốt. Tiross TS9090 sẽ giúp chúng ta nhân tiện lợi hơn trong việc chế biến kem để cho gia đình mình thưởng thức và không còn lo ngại kem ám mùi vào thức ăn như khi sử dụng tủ lạnh.

Áp dụng khoa học đương đại và tiền tiến đến từ Ba Lan phê duyệt 1 con chip sáng ý có tên là E-COOL, con chip này với khả năng khiến lạnh kem một cách nhanh chóng chỉ trong 90 phút nhưng lại giúp giữ lạnh gấp đôi so với các máy làm kem thường nhật.

Máy làm kem Tiross TS9090 cũng được thứ rộng rãi chế độ khiến cho kem đa dạng ăn nhập có từng nhu cầu dùng khác nhau như chế độ kem cứng hay kem mềm…

Máy làm kem Tiross TS9090 với thời gian bảo hành khoảng 12 tháng và được bán có giá gần 1,8 triệu đồng.

3. Máy làm kem Eurohome EIM 150

Máy khiến cho kem Eurohome EIM 150

Eurohome EIM 150 có ngoại hình hơi gọn và trọng lượng cũng ko quá nặng chỉ khoảng 2,4kg, qua ấy giúp các chị em đàn bà sẽ thoải mái với đi phổ biến nơi để chế biến ra các mẻ kem ngon lành cho gia đình mình thưởng thức.

Phòng ban thân máy (hay khay lạnh) dùng chất liệu nhôm và được bọc thêm một lớp vỏ nhựa ABS bên bên cạnh sở hữu tác dụng chịu nhiệt, chịu lực và chống lại các va đập bên ko kể. Các phòng ban này nhờ được ngoại hình khá linh hoạt cần bạn cũng dễ dàng tháo rời và chùi rửa sau lúc tiêu dùng xong.

Eurohome EIM 150 được nhà sinh sản thiết bị cho không gian 1,4 lít cộng với công suất hoạt động 9.5W khá mạnh mẽ để rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm, song song máy còn giúp bảo quản kem siêu thấp nhờ mang khả năng giữ lạnh gấp 2 lần so có những máy làm cho kem thông thường.

Máy khiến kem Eurohome EIM 150 được bán sở hữu giá khoảng 699.000đ và thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng.

4. Máy khiến kem Kahchan KEM2173

Máy khiến cho kem Kahchan KEM2173

Kahchan KEM2173 luôn góp mặt trong danh sách những sản phẩm máy khiến kem bán chạy nhất trên thị trường, vậy đâu là nguyên tố góp phần khiến bắt buộc thành công của sản phẩm này?

Đầu tiên chúng ta bắt buộc kể đến yếu tố về mặt kiểu dáng, với tông màu hồng chủ đạo cực kỳ phong cách và mẫu mã tương đối ngỗ nghĩnh bắt buộc Kahchan KEM2173 kiên cố sẽ lôi kéo sự thích thú đến từ các bé gái.

Tiếp tới chính là khả năng hoạt động một thể lợi mà không cần dùng đến điện và thao tác tương đối đơn giản, chỉ trong khoảng 6-8 phút là người tiêu dùng đã sở hữu ngay một mẻ kem ngon lành và mát lạnh cho gia đình mình thưởng thức.

Rút cuộc thì nên đề cập tới chất liệu, các phòng ban làm phải Kahchan KEM2173 đều dùng chất liệu cao cấp và cực kỳ an toàn sở hữu sức khỏe của người sử dụng như khay máy dùng nhôm được tích hợp công nghệ phủ ceramic siêu sạch, vỏ ngoại trừ được làm từ nhựa ABS ko chứa độc tố BPA….

Kahchan KEM2173 sở hữu giá bán khoảng 999.000đ cũng như sở hữu thời kì bảo hành chính hãng là 12 tháng.

5. Máy khiến cho kem và cắt rau củ ArirangLife ESI-ALVC02S

So có 4 sản phẩm nhắc trên thì ArirangLife ESI-ALVC02S là sản phẩm có sự khác biệt nhất, vì đây là một sản phẩm vô cùng đa năng giúp bạn mang thể dùng nó để thực hiện nhiều mục tiêu khác nhau.

Mang cấu tạo nhân tiện lợi gồm 2 ống máy gồm thân máy, một ống cắt rau củ, 1 ống đẩy, 1 ống làm kem tuyết và hệ thống các lưỡi dao cắt mang chất liệu cao cấp giúp máy mang thể dễ dàng thực hiện các chức năng khác nhau từ cắt, thái lát cho đến bào sợi đều rất nhân thể lợi.

Ngoài ra, việc những bộ phận của máy như thân máy được làm cho từ chất liệu inox 304 cao cấp và nhựa tổng hợp ABS, PC hoàn toàn ko chứa độc tố gây hại BPA qua đấy đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

ArirangLife ESI-ALVC02S với giá bán chưa đến 500k, vì vậy sẽ ăn nhập có những ai đang mong muốn sở hữu cho gia đình một sản phẩm máy khiến cho kem đa năng nhưng sở hữu phí tổn thấp.

Vậy máy làm cho kem gia đình cái nào tốt

Trong những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu tới bạn thì Tiross TS9090 và Steba IC20 chính là 2 model mà chúng tôi cảm thấy ấn tượng nhất và khuyến khích bạn chọn lọc. Tuy thế, dù thế nào đi thì chọn lọc rốt cuộc vẫn do bạn quyết định.

Đừng quên share nếu thấy bài viết hữu dụng hoặc để lại cảm nhận trong phần bình luận bên dưới bạn nhé. Vô cùng cảm ơn bạn đã quan hoài theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *