Ý Nghĩa Của Quả Cầu Trong Phong Thủy Có Thể Bạn Chưa Biết

Quả Cầu Phong Thủy được chế tác từ Đá thạch anh, Đá Canxendon, Đá Mã Não, Đá gỗ hóa thạch, Đá bồ kết… những loại đá quý hình thành từ ngàn năm, mang trong mình sinh khí của đất trời nên có tác dụng phong thủy cao, được giới doanh nhân lựa chọn là vật phẩm trưng trong nhà, bàn làm việc nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu bạn đang muốn biết ý nghĩa của quả cầu phong thủy và vị trí đặt hút tài lộc thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy hay cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ một số loại nguyên liệu quý như thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, đá xà cừ, ngọc bích,…

Quả cầu phong thủy là gì?

Được chế tác từ những loại đá phong thủy tự nhiên rất là đẹp và quý hiếm, lại có thể mang lại may mắn, tài lộc, nên quả cầu đá phong thủy được nhiều người bày trong nhà để tăng lên cát khí cho mình. Tuy nhiên, để lựa chọn, sử dụng đúng cách hay đặt ở vị trí thích hợp thì không hẳn ai cũng biết.

Qủa cầu đá từ rất lâu đã trở nên một vật phẩm phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Không chỉ được đặt trên bàn làm việc mà còn ở phòng khách, phòng đọc sách để cầu những may mắn khác nhau.

Quả cầu phong thủy nên dùng loại đá nào?

Có nhiều người đặt câu hỏi rằng “Quả cầu phong thủy nên dùng loại đá nào?”. Đối với câu hỏi này thì rất dễ để trả lời. Quả cầu phong thủy là vật phẩm thuần dương mang tinh hoa của đất trời chuyển hóa đến gia chủ. Chính vì vậy cầu đá được làm từ các loại đá và khoáng vật càng quý hiếm thì công dụng sẽ càng lớn. Đi cùng với công dụng càng lớn thì giá mua bán càng cao.

Quả cầu phong thủy nên dùng loại đá nào?

Khi chọn quả cầu phong thủy thì bạn nên chọn loại phù hợp với khả năng tài chính cũng như năng lực của bản thân. Nếu bạn chọn loại đá vượt quá năng lực của bạn thì bạn cũng không thể hấp thụ hết năng lượng trong khối cầu, dẫn đến sự lãng phí không cần thiết.

Chẳng hạn như nếu bạn là một nhân viên kế toán với mức lương hàng tháng 10 triệu đồng mà bạn chọn một quả cầu phong thủy với giá trị hàng trăm triệu thì chưa hẳn là phù hợp. Bạn nên chọn loại quả cầu tầm vài triệu đồng sẽ phù hợp hơn nhiều.

Tóm lại, không phải ai cũng phù hợp để sở hữu quả cầu phong thủy có giá trị lớn mà còn phải tùy thuộc vào điều kiện cũng như năng lực của bản thân. Chính vì vậy bạn nên chọn quả cầu phong thủy thật sự phù hợp với năng lực của mình để tránh tình trạng lãng phí mà càng phát huy tối đa công dung của quả cầu nữa nhé!

Tác dụng của cầu đá phong thủy trong cuộc sống

Quả cầu phong thủy là sản phẩm được chế tác 100% từ một số loại đá tự nhiên như thạch anh, mắt hổ,… được cho là mang nguyên khí của trời đất. Khi được chế tác từ đá tự nhiên 100% có từ trường nhất định sẽ giảm thiểu yếu tố tiêu cực của môi trường nhưng nhìn toàn diện vẫn xúc tiến vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ.

Tác dụng của cầu đá phong thủy trong cuộc sống

Từ rất lâu, theo quan niệm của người phương Đông thì sử dụng cầu phong thủy mang lại rất nhiều tác động trong cuộc sống hiện đại con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Để vật phẩm này ở địa chỉ làm việc sẽ mang lại sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và không ngừng mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn.

Bên cạnh đó, nó còn giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang lại một cảm giác cân bằng và hài hòa, kìm hãm hung khí, tà khí mang lại bệnh tật và thị phi đấu đá. Vì thế mà phần lớn những nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình 1 quả cầu đá phong thủy.

  • Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, xúc tiến việc học hành, hướng dẫn các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống. Đặc biệt thích hợp để đặt trong phòng làm việc của rất nhiều chính trị gia, nhà nghiên cứu, những người có học vấn cao…
  • Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
  • Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
  • Kìm hãm, kìm hãm hung khí nội khu con người. Giải tỏa cơn nóng giận, tạo ra sự cân bằng cho nội tâm.
  • Giúp tránh khỏi bệnh tật, đấu đá, thị phi.
  • Cải thiện sự thất vọng trong công việc. Với các doanh nghiệp đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Cách quyết định quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Quả cầu đá phong thủy có rất nhiều tác động là mặc dù vậy vật phẩm này chỉ phát huy tác động khi hợp với mệnh của gia chủ cũng như đặt đúng vị trí cần thiết. Quả cầu đá này được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, và chính vì vậy nên mỗi mệnh hợp với loại đá và màu sắc khác nhau.

Cách quyết định quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Người mang mệnh này nên sử dụng các quả cầu đá phong thủy như: Vàng, Nâu đất, Xám, Ghi.

Mệnh Mộc

Cầu đá phong thủy hợp nhất đối với những người mang bản mệnh này là: Đen, Xanh nước, Xanh lục.

Mệnh Thủy

Những người mang mệnh thủy nên chọn sử dụng các quả cầu màu: Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước.

Mệnh Hỏa

Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím là các màu thích hợp nhất đối với những người có bản mệnh này.

Mệnh Thổ

Những ai có mệnh thổ nên sử dụng những quả cầu phong thủy: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất.

Tính chất, tác dụng của 10 loại cầu đá quý phong thủy phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có bán không ít loại quả cầu đá phong thủy với các nguyên liệu đá và màu sắc khác nhau nhưng không hẳn ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của chúng để quyết định cho mình vật phẩm thích hợp nhất. Dưới đây là 10 loại cầu đá phong thủy phổ biến nhất và tác động mà chúng mang lại cho gia chủ.

Tính chất, tác dụng của 10 loại cầu đá quý phong thủy phổ biến nhất

Quả cầu đá mắt mèo vân gỗ (mắt hổ, mắt chim ưng)

Tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự phát minh sáng tạo thể hiện, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

Quả cầu đá Kim Sa

Quả cầu đá Kim Sa

Là loại đá phong thủy đã qua xử lý nhiệt, giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh thản và thái độ tích cực.

Quả cầu đá thạch anh vàng và thạch anh trắng non

Tùy vào mục đích khác nhau, nên biết cách vận dụng linh hoạt, có thể sử dụng bi cầu đá thạch anh  để kích hoạt năng lượng tốt và hóa giải các sát khí, chọn các vị trí đặt bi cầu khác nhau để đem lại tác dụng tốt nhất.

Quả cầu đá thạch anh vàng và thạch anh trắng non

Người đang học, người đi làm đặt quả cầu thạch anh trên bàn để khai thông trí tuệ, nâng cao kết quả học tập.

Người đi làm có thể thường xuyên dùng lòng bàn tay xoa vào khối bi thạch để tạo ra những ion dương giúp giảm stress, tăng khả năng ghi nhớ khi làm việc.

Với các doanh nghiệp, doanh nhân đặt cầu thạch anh tại vị trí quầy thu ngân/phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh đen

Như là một lá chắn bảo vệ, hướng dẫn cho công việc giao tiếp, giảm đi sự bất hòa, sự giận dữ, sự nóng vội, nỗi sợ hãi và các thái độ tiêu cực khác.

Quả cầu đá thạch anh hồng

Quả cầu đá thạch anh hồng

Đặt cùng với giường giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon, tốt khi hướng dẫn cho đường tình duyên.

Quả cầu đá thạch anh tím

Quả cầu đá thạch anh tím

Tượng trưng cho lòng đạo đức, tính khiêm tốn, sự chân thành và trí tuệ minh mẫn. Được mệnh danh là đá tâm linh, hướng dẫn trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.

Quả cầu đá dạ minh châu

Có tính chất phát quang đặc biệt, giúp tinh thần phấn chấn khi bạn nhận thấy mệt mỏi, giúp phát hiện ra sự lừa dối.

Quả cầu đá hồng vân

Quả cầu đá hồng vân

Tăng sự ổn định, tin tưởng và hiểu biết trong các mối quan hệ tình cảm, tình yêu của gia chủ.

Quả cầu đá đỏ bích

Quả cầu đá đỏ bích

Là loại đá bảo vệ mạnh mẽ, mang màu đỏ nổi bât, chống lại sự nguy hiểm, nổi sợ hãi trong đêm và là một loại đá mang lại sự may mắn.

Quả cầu đá xà cừ

Quả cầu đá xà cừ

Tăng cường trực giác, kích thích trí tưởng tượng cho sự sáng tạo, tăng tốc sự nhiệt huyết và nỗ lực trong công việc.

Vị trí phù hợp đặt quả cầu phong thủy trong nhà

Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

Vị trí phù hợp đặt quả cầu phong thủy trong nhà

– Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu với mục đích tăng tốc khí cho những địa chỉ xung quanh.

– Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ xúc tiến sát khí.

Trên đây là ý nghĩa và tác dụng của quả cầu đá phong thủy mà dvt.vn chia sẻ đến các bạn. Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy quan trọng, có thể theo bạn suốt cả cuộc đời để mang lại cho bạn năng lượng tích cực, sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Vì thế, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một quả cầu đá đẹp, phù hợp với bản mệnh của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *