APG - Điểm sáng trên thị trường chứng khoán và hoạt động xanh cộng đồng

07/04/2021 12:02

Từ đầu năm 2021, số lượng mở mới tài khoản chứng khoán tăng đột biến, kéo theo lượng giao dịch tăng rất cao. Điều này khiến cho nhà đầu tư không thể tránh khỏi những khó khăn trong việc giao dịch. Nhiều nhà đầu tư rơi vào tình thế "mua chẳng được, bán cũng chẳng xong".

Nhanh chóng và thành công trong từng giao dịch – Được APG xác định là trọng tâm

Thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam, số lượng nhà đầu tư mới gia nhập thị trường đang tăng đột biến, kéo theo lượng giao dịch hằng ngày cũng tăng theo, dẫn đến tình trạng NĐT khó đặt được lệnh do hệ thống quá tải – đây là nỗi ám ảnh của NĐT trong thời gian vừa qua. Nhiều công ty chứng khoán cũng đau đáu tìm kiếm giải pháp cùng cơ quan chức năng. Tuy nhiên, việc quan trọng trước nhất vẫn là đảm bảo hệ thống công nghệ của chính công ty chứng khoán được thông suốt và không gây gián đoạn giao dịch. Thấu hiểu tầm quan trọng của công nghệ, Công ty cổ phần Chứng khoán APG không ngừng đầu tư và nâng cấp hệ thống giao dịch nhằm đem tới trải nghiệm tiện ích cho khách hàng khi giao dịch trên mọi nền tảng, mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, ứng dụng giao dịch qua điện thoại APG Trading được phát triển và nâng cấp dựa trên những yêu cầu và trải nghiệm của người dùng. APG Trading được đánh giá cao với giao diện hiện đại, tích hợp thông tin rõ ràng và dễ sử dụng ngay cả với đối tượng nhà đầu tư F0 chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch.

APG - Điểm sáng trên thị trường chứng khoán và hoạt động xanh cộng đồng - Ảnh 1.

Một điểm mới của hệ thống giao dịch APG mang tới đó là trải nghiệm giao dịch ảo dành cho những khách hàng mới bước chân vào thị trường chứng khoán. Với số vốn ảo được cấp sẵn 100 triệu đồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua bán chứng khoán trên dữ liệu thị trường thực tế. Tính năng đặc biệt này vô cùng hữu ích cho khách hàng mới trang bị thêm kinh nghiệm và vững tin đầu tư trên thị trường đầy biến động.

Trang bị kiến thức cho nhà đầu tư với giá 0đ

Sẵn vốn trong tay, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đổ tiền vào chơi chứng khoán với kiến thức và tâm lý không vững vàng. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến thị trường nhiều phen chao đảo.

Nắm bắt tâm lý của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là số lượng lớn F0 tham gia thị trường chứng khoán từ giữa năm 2020, APG đã tổ chức nhiều khóa học trang bị kiến thức đầu tư. Tiếp tục vào tháng 5 tới, APG tổ chức khóa học TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU. Khách hàng và nhà đầu tư khi tham gia khóa học sẽ được cung cấp và trang bị kiến thức cùng bản lĩnh đầu tư với chi phí 0đ – hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết khóa học tại: http://khoahoc.apsi.vn/

Đầu tư xanh – Bước phát triển bền vững cùng TTCK và xã hội

Đại hội đồng cổ đông của APG được tổ chức đầu Tháng 3/2021 đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ lên 740 tỷ đồng, đây là tiền đề để APG tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và nâng cấp công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ. Không dừng lại ở đó, APG đang triển khai dự án đầu tư xanh với tổng mức đầu tư 100 tỷ vào các khu vực rừng nhiều tiềm năng tại các tỉnh như Bắc Kạn, Hòa Bình,Thanh Hóa, Lạng Sơn, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị… APG đã và đang triển khai kế hoạch hỗ trợ tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm đến hoạt động đầu tư cho trồng rừng nhưng không có điều kiện về vốn.

APG - Điểm sáng trên thị trường chứng khoán và hoạt động xanh cộng đồng - Ảnh 2.

Đây là một trong những chiến lược hoạt động vì cộng đồng gắn liền với việc bảo vệ môi trường mà APG vô cùng tâm huyết.

APG - Điểm sáng trên thị trường chứng khoán và hoạt động xanh cộng đồng - Ảnh 3.

Ban phụ trách dự án "Đầu tư xanh" đi khảo sát trực tiếp tại khu rừng Bắc Kạn.

Thêm vào đó, APG sẽ thực hiện đầu tư nhà máy điện sinh khối nhằm thúc đẩy nguồn năng lượng xanh cho tương lai. Thông qua đó cũng góp phần tạo thu nhập cho người dân, thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững.

Với phương châm không ngừng phát triển thì APG sẽ là cái tên bùng nổ trên cả TTCK và các hoạt động xanh vì cộng đồng trong tương lai, đúng như định hướng "Share to Succeed" – chia sẻ để thành công mà công ty đã đề ra.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bạn đang đọc bài viết "APG - Điểm sáng trên thị trường chứng khoán và hoạt động xanh cộng đồng" tại chuyên mục Chứng khoán. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)