Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới

09/05/2021 08:01

Sao châu Á: Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới; Vương Nhất Bác vượt Tiêu Chiến, thành Ngôi sao quyền lực…

Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới

Theo On, Phùng Thiệu Phong vừa có buổi xem mắt bạn gái nhằm tính chuyện lập gia đình. Đáng lưu ý, nam diễn viên vừa kết thúc cuộc hôn nhân với vợ cũ - Triệu Lệ Dĩnh chỉ cách đây 2 tuần.

"Buổi gặp mặt do mẹ Phùng Thiệu Phong sắp xếp. Cả gia đình mong muốn anh sớm lấy lại tinh thần sau cú sốc đổ vỡ, tìm kiếm người hợp ý để kết hôn kế nghiệp gia sản", một người thân trong gia đình anh tiết lộ.

Giải trí - Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới

Phùng Thiệu Phong đi xem mắt theo yêu cầu của bố mẹ. Anh từ chối phản hồi về tin tức trên khi được truyền thông liên hệ.

Thông qua các mối quan hệ rộng rãi, bố mẹ tài tử nhờ người đưa danh sách các cô gái đạt tiêu chuẩn và tự tuyển chọn. Yêu cầu của họ đưa ra là con dâu mới phải có xuất thân hào môn, đề cao giá trị gia đình và và đặc biệt không phải là người trong giới giải trí.

Thông tin hiện gây chú ý trên mạng xã hội. Không ít ý kiến tỏ ra bất ngờ trước tiêu chí lựa chọn con dâu của nhà họ Phùng. Trong khi đó, nhiều người cho rằng gia đình nam diễn viên toan tính, đòi hỏi cao.

Giải trí - Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới (Hình 2).

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Giới truyền thông nhận định những yêu cầu trên bắt nguồn từ cuộc hôn nhân đổ vỡ mới đây giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Mẹ tài tử luôn không chấp nhận xuất thân nông dân của con dâu cũ từ những ngày đầu. Cả hai luôn xung đột vì khác biệt suy nghĩ, nếp sống. Đây cũng được cho là nguyên nhân thực sự khiến hôn nhân cặp đôi đổ vỡ vì mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu không thể hàn gắn.

Vương Nhất Bác vượt Tiêu Chiến, thành Ngôi sao quyền lực

Sina mới đây đã đăng tải một danh sách xếp hạng quyền lực của người nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ tháng 4. Trong danh sách này, có thể thấy rõ những nhân vật nổi tiếng đang thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong khoảng thời gian qua.

Đáng nói, danh sách này không được bầu chọn bởi khán giả mà dựa trên những phân tích về độ nổi tiếng, mức độ truyền thông, tính chuyên môn, ảnh hưởng… nên được coi là có độ tin cậy và công bằng cao hơn.

Kể từ sau thành công của Trần tình lệnh, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gần như luôn được coi là đối thủ của nhau, bị đưa ra so sánh. Lần này, gây bất ngờ nhất là Vương Nhất Bác khi anh dẫn đầu. Trong nhiều bảng xếp hạng về chỉ số truyền thông, nam diễn viên luôn xếp sau bạn diễn trong phim Trần tình lệnh là Tiêu Chiến.

Giải trí - Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới (Hình 3).

Vương Nhất Bác đứng đầu với chỉ số 85,88, kế theo đó là Trương Thiết Hạn, Cung Tuấn và Tiêu Chiến.

Thế nhưng trong danh sách này, anh đã vượt mặt Tiêu Chiến để ngoi lên vị trí số 1. Thậm chí, Tiêu Chiến còn không lọt vào top 3 mà rơi xuống vị trí thứ 4. Ngôi sao Sơn hà lệnh Trương Thiết Hạn giữ vị trí thứ 2, Cung Tuấn ở vị trí thứ 3.

Lý Thần vào vai nam học sinh 17 tuổi

Sina đưa tin tạo hình của Lý Thần trong dự án mới Siêu việt được tiết lộ. Trong phim, anh vào vai nam học sinh 17 tuổi, tên Ngưu Thiết Câu. Vai diễn của tài tử gây bàn tán trên mạng xã hội.

Ngoài đời, tài tử đã 43 tuổi, gương mặt từng trải, thậm chí lộ dấu vết lão hóa. Do đó, nhiều khán giả cho rằng Lý Thần không thể hiện được sự trẻ trung, nhiệt huyết của thanh thiếu niên đang tuổi mới lớn. Độ tuổi chênh lệch lớn, ngoại hình đối lập giữa hình ảnh nhân vật và diễn viên thể hiện gây ảnh hưởng đến cảm nhận của người xem.

Giải trí - Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới (Hình 4).

Tạo hình của Lý Thần trong dự án phim mới. (Ảnh: Sina).

Tuy nhiên, theo nhà sản xuất, dự án Lý Thần tham gia là một bộ phim hài. Ngôi sao là khách mời đặc biệt, có phân đoạn gây cười cho khán giả.

Trước những ồn ào về vai diễn, Lý Thần cũng lên tiếng giải thích: "Muốn hỏi về tuổi tác ư? Không phải 17 như mọi người suy đoán đâu".

Siêu việt là tác phẩm hài, có Trịnh Khải, Lý Quân Nhuệ, Tào Bính Côn, Trương Lam Tâm, Trương Dung Dung đóng chính. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 12/6.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ trước yêu cầu của gia đình Phùng Thiệu Phong về con dâu mới" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)