Bộ đôi HAR, HAI giảm sàn sau chuỗi ngày tăng nóng, sắc đỏ phủ kín 3 sàn ngay từ đầu phiên

Phiên giao dịch 9/8 mở cửa với những diễn biến không thực sự tích cực khi áp lực bán tăng mạnh khiến các chỉ số đồng loạt giảm điểm. Tại thời điểm 10h, chỉ số VnIndex giảm 5,58 điểm (0,7%) xuống 785,99 điểm; Hnx-Index giảm 0,24 điểm (0,24%) xuống 102,04 điểm và Upcom-Index giảm 0,04 điểm (0,08%) xuống 55,14 điểm.

BID là cái tên khá đáng chú ý trong buổi sáng nay khi có thời điểm giảm hơn 1.000 đồng. Tuy nhiên, hôm nay là ngày GDKHQ chia cổ tức 7% bằng tiền mặt nên thực ra BID không giảm quá nhiều.

Cùng với BID, các cổ phiếu ngân hàng VCB, CTG, ACB, MBB, EIB…hay các cổ phiếu tài chính, chứng khoán như CTS, SHS, HCM, SSI, MBS, VND, BIC, BVH…cũng đồng loạt giảm điểm khiến thị trường chung trở nên không thực sự tích cực.

Ở nhóm Bluechips, hàng loạt cái tên như FPT, HAG, HPG, MSN, VIC, VNM, PLX, SAB…cũng giảm điểm khiến thị trường thiếu đi lực đỡ.

Trong khi đó, bộ đôi cổ phiếu “nóng” HAI, HAR sau chuỗi ngày tăng trần liên tiếp đã chịu áp lực chốt lời mạnh và đồng loạt giảm sàn trong tình trạng “trắng bên mua”.

imageimage

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here