Hà My và giấc mơ chinh phục đỉnh cao golf

image

Được tiếp xúc với golf từ bé, Hà My hiện đang là cái tên được mọi người biết đến bởi sự quyết tâm và niềm đam mê golf cháy bỏng. 13 tuổi ấp ủ ước mơ theo đuổi con đường golf chuyên nghiệp, sự nỗ lực và quyết tâm chính là hành trang mà cô bé đang cố gắng từng ngày.

Hà My và giấc mơ chinh phục đỉnh cao golfHà My biết đến golf từ khi học lớp 3, khi được bố cho em lên sân và truyền cảm hứng. Với cô bé, golf đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, và nhờ có golf Hà My đã biết cách giữ bình tĩnh hơn, biết cố gắng và quan trọng là không bao giờ bỏ cuộc.

Golf không giống các bộ môn thể thao khác, sự nỗ lực và rèn luyện là suốt đời. Chính vì vậy Hà My luôn có kế hoạch tập luyện bài bản và quy củ để có thể tiến bộ từng ngày. Với cô bé, sức bền và chiến thắng chính bản thân mình là những điều quan trọng nhất.

Tại các giải đấu, người xem có thể thấy một Hà My vô cùng điềm tĩnh và khéo léo trên sân. “Em không bị áp lực nhiều khi đi thi đấu ở những giải đấu lớn vì em vẫn nghĩ rằng đây chỉ giống như một giải đấu hàng tháng thôi và phải cố gắng hết mình.” Hà My chia sẻ.
Luôn cố gắng và học hỏi các bạn chơi qua mỗi giải đấu, sự tiến bộ của Hà My được nâng lên từng ngày. Các chiến thuật cũng như kỹ năng được cải thiện hơn qua mỗi giải đấu mà Hà My tham dự.
Nếu hỏi về điểm mạnh, có lẽ driver là cú đánh yêu thích nhất của em. Swing tròn và đường bóng thẳng cũng là thế mạnh đáng tự hào mà Hà My đang sở hữu. Ngoài ra, việc kiểm soát tốt tâm lý cũng là một điểm cộng mà Hà My có thể làm được. Nếu như driver tốt thì short game lại là những điểm yếu của My. Cô bé cần tập trung thời gian cho việc luyện tập chip và putt nhiều hơn nữa để có thể hoàn thiện cuộc chơi thật tốt. Bên cạnh đó, thể lực cũng là một trong những vấn đề Hà My cần khắc phục, bởi sức bền là một trong những yếu tố quyết định thành công trên chặng đường golf.
Với cô bé 13 tuổi này, ước mơ và hoài bão đang lớn dần và được nuôi dưỡng qua từng ngày. Chọn con đường golf chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp cần một sự đầu tư lâu dài bởi thời gian và sự cố gắng. Hãy cổ vũ cho ước mơ đó, bởi niềm tin và đam mê sẽ là những động lực mạnh mẽ để vươn tới những ước mơ.

PROFILE
Họ và tên: NGUYỄN HÀ MY
Tên thường gọi: AMY
Ngày sinh: 29/11/2004
HDC: 22
Thành tích đáng nhớ: GIẢI NHẤT HCMC MỞ RỘNG 2016
Sở thích: ĐI DU LỊCH, CHƠI BÓNG RỔ, ĐỌC SÁCH…
Thần tượng golfer: LEXI THOMPSON
Câu nói yêu thích: I CAN & I WILL.
Lịch trình luyện tập:
THỨ 3, CN: TẬP VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN
THỨ 5, 6: ĐÁNH 9 LỖ Ở SÂN TÂN SƠN NHẤT
Bộ gậy (cây gậy yêu thích): TAYLORMADE, DRIVER, 8 SẮT

Nguồn: Doanh Nghiệp Việt Nam – doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here