Hải Phòng: Tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Văn Úc

26/04/2021 12:00

Lực lượng chức năng huyện An Lão (Hải Phòng) đang huy động phương tiện, tích cực tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Văn Úc.

Trưa 25/4, trên sông Văn Úc (đoạn qua địa bàn xã Chiến Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng) xảy ra vụ va chạm giữa một sà lan chở cát và một thuyền đánh cá của ngư dân. Lúc này, trên thuyền đánh cá có 3 người, gồm 2 phụ nữ và 1 người đàn ông.

 Hải Phòng: Tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Văn Úc  - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng huyện An Lão (Hải Phòng) huy động phương tiện, tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Văn Úc.

Hàng trăm người tiếp tục kéo lưới rùng cỡ lớn tìm bằng được 3 nam sinh mất tích trên biển

Vụ va chạm khiến chiếc thuyền đánh cá bị chìm; người đàn ông may mắn bơi được vào bờ nhưng 2 phụ nữ bị mất tích. Đại diện UBND xã Chiến Thắng (huyện An Lão, Hải Phòng) cho biết, một trong hai người bị mất tích là người tại địa phương; người còn lại trú tại xã Mỹ Đức (cùng huyện An Lão).

Nhận được tin báo, chính quyền xã Chiến Thắng và các cơ quan chức năng huyện An Lão đã huy động nhiều phương tiện, nhân lực tìm kiếm các nạn nhân. Đến tối 25/4, việc tìm kiếm vẫn đang được lực lượng cứu hộ và gia đình các nạn nhân tiến hành./.

Bạn đang đọc bài viết "Hải Phòng: Tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Văn Úc" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)