Bản song ca của Đình Dũng, Minh Vương M4U dẫn đầu BXH #zingchart

Chủ nhân ca khúc “Đế vương” và giọng ca “Em sẽ là cô dâu” bất ngờ kết hợp trong một bản song ca và lập tức thống lĩnh vị trí top 1 #zingchart real-time.

Hai nam ca sĩ Đình Dũng và Minh Vương M4U có màn kết hợp trong sản phẩm Nhìn về phía em. Chỉ sau vài ngày ra mắt, ca khúc nhanh chóng vượt qua Em nên dừng lại (Khang Việt) để chiếm giữ vị trí top 1 #zingchart real-time. Bản audio đạt hơn 1 triệu lượt nghe sau 3 ngày đăng tải trên Zing MP3.

#zingchart,  Zing MP3 anh 1

Nhìn về phía em chiếm giữ vị trí top 1 #zingchart real-time.

Sau nhiều năm hoạt động, Minh Vương M4U vẫn giữ được sức hút riêng. Trong 3 năm gần đây, anh liên tục có những bản hit đạt hàng chục và trăm triệu lượt nghe, chiếm giữ thứ hạng cao trên #zingchart như Em ơi lên phố, Em sẽ là cô dâu, Nắm, Hẹn yêu.

Dù là giọng ca trẻ, Đình Dũng cũng sở hữu bộ sưu tập ca khúc bội thu lượt nghe trên thị trường như Sai lầm của anh, Tình anh, Tránh duyên, Bán duyên, Nhắn rằng anh nhớ em. Gần đây, anh gây chú ý với Đế vương và được nhiều nghệ sĩ như Nam Em, Khánh Phương, Nguyễn Đình Vũ cover.

Sự kết hợp giữa hai nam ca sĩ khiến số đông khán giả quan tâm, từ đó giúp Nhìn về phía em nhanh chóng vượt lên nắm giữ vị trí đầu bảng #zingchart real-time. Bên cạnh đó, nhiều năm nay, thị trường nhạc Việt hiếm có các sản phẩm song ca nam. Lần hợp tác này của Đình Dũng và Minh Vương được xem là nét chấm phá cho bức tranh âm nhạc thêm phần sinh động.

Nhìn về phía em là bản pop ballad giàu chất tự sự. Lời bài hát nói về nỗi lòng của một chàng trai vấn vương tình cũ. Nhiều câu hát trong bài đậm tính suy tư, gây xúc động với những ai còn thương nhớ mối tình cũ: “Hoài niệm là thứ giết anh trong giấc mơ đến từng hơi thở”, “Mọi thứ cũng sẽ ổn thôi, chỉ là em yêu người khác rồi”.

Về mặt hình ảnh, cả hai lựa chọn thực hiện MV theo cách thức ghi hình buổi biểu diễn hát live. Gần đây, cách thực hiện MV này trở thành xu hướng khi để khán giả tập trung hoàn toàn vào yếu tố âm nhạc. Nhiều sản phẩm áp dụng mô-típ trên bật lên thành hit như Chỉ là không cùng nhau (Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi), Đám cưới nha (Hồng Thanh và DJ Mie), Không trọn vẹn nữa (Châu Khải Phong).

#zingchart là bảng xếp hạng phản ánh sự đón nhận của khán giả dành cho các sản phẩm âm nhạc. Bảng xếp hạng cập nhật tự động theo giờ dựa trên số lượng người nghe thực (unique listener) trên Zing MP3.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/ban-song-ca-cua-dinh-dung-minh-vuong-m4u-dan-dau-bxh-zingchart-a114798.html