Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022: “Tôi không hối tiếc điều gì cả”

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, trở thành quán quân của cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2022 là thành quả cho những nỗ lực bền bỉ của cô.

Cách đây vài ngày, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2022 (Super Model International 2022) trong đêm chung kết diễn ra tại ChiangMai, Thái Lan. Bên cạnh đó, cô cũng giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa giành hai giải phụ là Top 3 photoshoot với sản phẩm quảng cáo và Giải Nhất trình diễn catwalk.

Ngôi vị này đã minh chứng cho sự nỗ lực và quyết liệt của Bùi Quỳnh Hoa trên hành trình chinh phục những đình cao của mình. Trong lịch sử đi thi nhan sắc quốc tế, có lẽ Bùi Quỳnh Hoa là đại diện có ít thời gian chuẩn bị nhất, cô chỉ có 3 ngày chuẩn bị.

Văn hoá - Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022: “Tôi không hối tiếc điều gì cả”

Thành tích ấn tượng của Bùi Quỳnh Hoa tại Siêu mẫu Quốc tế 2022 đã khiến fan sắc đẹp Việt tự hào.

Trước khi trở thành Quán quân của cuộc thi danh giá Siêu mẫu Quốc tế 2022, Bùi Quỳnh Hoa đã tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc và gần đây nhất chính là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tại cuộc thi này, Bùi Quỳnh Hoa gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu tham gia nhưng không may mắn nên chỉ dừng chân tại Top 10. Vì vậy, trở thành Quán quân tại Siêu mẫu Quốc tế 2022 được coi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô nàng.

Chia sẻ về quyết định tham gia Siêu mẫu Quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa cho biết: “Khi nhận được lời mời trở thành đại diện của Việt Nam, tôi đã suy nghĩ, mình có nên lời không. Và tôi cho rằng, tuổi trẻ thì nên làm những điều gì lớn lao. Vì vậy, tôi đã nhận lời. Bản thân tôi biết, khi bước vào một cuộc thi nữa tôi sẽ phải đón nhận những ý kiến trái chiều nhưng tự nhủ phải chấp nhận, phải mạnh dạn đối diện”.

Văn hoá - Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022: “Tôi không hối tiếc điều gì cả” (Hình 2).

Bùi Quỳnh Hoa sở hữu nhan sắc của một hoa hậu nhưng lại ghi dấu ấn của mình trên sàn diễn. 

Sau chiến thắng tại Siêu mẫu Quốc tế 2022, cô dành một chút thời gian nghỉ ngơi sau một chặng đường dài thi cử. Ngay sau đó, cô sẽ bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã được hoạch định, sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo.

Trả lời câu hỏi về việc, có điều gì khiến Bùi Quỳnh Hoa hối tiếc, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022 cho biết: “Tôi không hối tiếc điều gì. Tôi đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho những mục tiêu bản thân đã đặt ra”.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội và hiện đang sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Sau ngôi vị Quán quân Siêu mẫu Quốc tế của Dương Ngọc Khả Trang vào năm 2018 ở Siêu mẫu Quốc tế, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục là một dấu ấn đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

LÊ ANH

 

 

 

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/quan-quan-sieu-mau-quoc-te-2022-toi-khong-hoi-tiec-dieu-gi-ca-a117374.html