Đi taxi từ Hưng Yên về Hà Nội "bùng" tiền, thanh niên đe dọa tài xế, chửi bới cảnh sát

Quỵt tiền, còn chửi bới tài xế taxi, cảnh sát có mặt khuyên ngăn, nam thanh niên không chịu nghe lời, quay sang lăng mạ cả hai cán bộ làm nhiệm vụ.

Ngày 8/4, mạng xã hội facebook rầm rộ chia sẻ clip ghi lại cảnh nam thanh niên "bùng" tiền

Lào Cai: Chặt cây trước nhà, cây đổ ra đường đè thanh niên đi xe máy tử vong

Khi hai cảnh sát có mặt khuyên ngăn, nam thanh niên không những không chịu nghe lời "đàm phán lại với tài xế tìm cách trả tiền", anh ta quay sang lăng mạ hai cán bộ làm nhiệm vụ, nói những câu từ tục tĩu.

Nhưng giây cuối clip, một chiến sĩ cảnh sát đã lao vào quật thanh niên ngã xuống đất khóa một cánh tay khống chế, sau đó đưa về trụ sở công an phường giải quyết.

Hàng trăm người dân chứng kiến sự việc trên tuyến phố vô cùng "hả hê", họ reo hò phấn khích khi thấy anh ta bị cảnh sát dẫn giải đi. "Ông này dại rồi, hành động như thế thì dại rồi", một người dân nói.

Sáng nay (9/4), trao đổi PV, đại diện Công an phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm xác nhận, sự việc xảy ra tại tuyến phố Hàng Da, thuộc địa bàn do công an phường quản lý.

"Đúng là chúng tôi tiếp nhận vụ việc xảy ra vào buổi tối ngày hôm kia", vị đại diện Công an phường nói.

Hiện, cơ quan chức năng đang xác minh, có phương án xử lý nam thanh niên theo quy định của pháp luật.

Link nội dung: https://dvt.vn/index.php/di-taxi-tu-hung-yen-ve-ha-noi-bung-tien-thanh-nien-de-doa-tai-xe-chui-boi-canh-sat-a83577.html