Con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe

Xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông tại hầm gửi xe của chung cư ở Tp.HCM, nam ca sĩ Chế Phi bị nhóm người xông vào đánh gục.

Chiều 3/8, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM cho biết đã tiếp nhận trình báo của người nhà ca sĩ Chế Phi (con trai danh ca Chế Linh), khi anh bị một nhóm người hành hung tại một chung cư trên địa bàn. Hiện, cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 3/8, sau khi cùng bạn đi dự tiệc (có sử dụng bia rượu) ca sĩ Chế Phi cùng một người bạn điều khiển xe về chung cư Mỹ Đức (phường 21, quận Bình Thạnh) và cho xe xuống hầm xe gửi. Tại khu vực ra vào nhà xe, ca sĩ Chế Phi mâu thuẫn với một người đàn ông cũng đang vào gửi xe.

Sau đó, người này gọi điện thoại cho một số đối tượng ở gần đó tới đuổi đánh Chế Phi. Bị tấn công, nam ca sĩ đã nhặt một hòn đá để tự vệ và bỏ chạy về phía thang máy nhưng nhóm này vẫn đuổi theo tấn công.

Văn hoá - Con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe

Camera ninh tại chung cư ghi lại diễn biến vụ ẩn đả. (Ảnh: Cắt từ clip).

Hình ảnh từ camera an ninh của chung cư ghi lại, lúc 1h12 ngày 3/8, một nhóm người xông vào đánh hội đồng nam ca sĩ.

Bảo vệ chung cư đã đến can ngăn nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục hành hung đến khi nam ca sĩ nằm bất động dưới sàn nhà.

Người nhà ca sĩ Chế Phi đưa anh vào bệnh viện thăm khám vết thương và trình báo với Công an.

Thời điểm Công an phường tiếp cận, ca sĩ Chế Phi vẫn chưa tỉnh rượu nên chưa lấy được lời khai. Công an phường 21, quận Bình Thạnh trích xuất camera xác định một số người liên quan mời về trụ sở làm rõ.

Chế Phi tên thật là Lưu Hoàng Phi sinh năm 1971. Anh là ca sĩ, nhạc sĩ và con trai của danh ca Chế Linh với người vợ đầu.

Clip: Con trai ca sĩ Chế Linh bị nhóm người tấn công tại chung cư.

Văn hoá - Con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng dưới hầm gửi xe (Hình 2).

Quốc Tiệp (theo Cand.com.vn, Tienphong.vn)

Link nội dung: https://dvt.vn/con-trai-danh-ca-che-linh-bi-danh-hoi-dong-duoi-ham-gui-xe-a114549.html