Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ

22/03/2021 23:01

NSƯT Xuân Bắc là một diễn viên, người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình.

Mới đây trên trang cá nhân nghệ sĩ Xuân Bắc đã đăng hình ảnh mình hóa trang thành ăn trộm, kèm dòng trạng thái khiến nhiều người thích thú. Xuân Bắc viết: “Làm sao ý. Em hóa trang thành ăn trộm mà trông vẫn tử tế không chịu được”.

Ngôi sao - Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ

Bài chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Dưới bài viết nhiều khán giả đã để lại những bình luận hài hước về : “Giống thật, nhưng là ăn trộm trái tim mấy em gái thôi”, “Tên trộm đẹp trai nhất vịnh Bắc bộ”, “Cho dù như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn luôn đẹp trai”, “Trộm này ứ sợ tẹo nào anh ạ!”, “Trộm sẽ hoàn lương nên nhìn phải tử tế cho nó có chất!”, “Trộm lành quá...”,… bình luận của người hâm mộ.

Ngôi sao - Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ (Hình 2).
Ngôi sao - Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ (Hình 3).
Ngôi sao - Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ (Hình 4).
Ngôi sao - Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ (Hình 5).

Bình luận của người hâm mộ.

Có thể thấy dù đã hóa trang thành ăn trộm với những vết kẻ đen trên mặt như những vết sẹo, nhưng vì gương mặt trắng mịn và nét hiền lành của nam nghệ sĩ đã khiến mọi người không hề sợ hãi với “tên trộm” Xuân Bắc mà còn tỏ ra vẻ thích thú với tạo hình này của anh.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Xuân Bắc hóa trang thành ăn trộm, người hâm mộ để lại nhận xét bất ngờ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)